Nguyễn Thanh Trúc 10X – nữ sinh Công nghiệp tài sắc vẹn toàn

Nguyễn Thanh Trúc 10x (5)
Nguyễn Thanh Trúc 10x (5)

Nguyễn Thanh Trúc 10x – nữ sinh tài sắc với châm ngôn: “Chỉ sống được 1 lần nhưng phải sống cho thật xứng đáng”

Không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật, tính cách hòa đồng, dễ thương, Nguyễn Thanh Trúc 10X (sinh viên năm 2, ĐH Công Nghiệp TP.HCM) còn được biết đến là giọng ca vàng của khoa quản trị kinh doanh khi liên tục đóng góp cho những hoạt động văn hóa văn nghệ tại khoa đoàn của ngôi trường này.

Vẻ đẹp trong sáng của Thanh Trúc 10x khi khoác lên mình đồng phục trắng tinh khôi
Vẻ đẹp trong sáng của Thanh Trúc 10x khi khoác lên mình đồng phục trắng tinh khôi

Nguyễn Thanh Trúc 10x – Nhắn đến Đại học Công Nghiệp TP.HCM mọi người sẽ nghĩ ngay đến là ngôi trường dành cho nam nhân với các ngành kĩ thuật đặc thù. Nhưng ít ai biết rằng, ngôi trường này đào tạo khá đa dạng các khối ngành từ kĩ thuật đến kinh tế. Một khía cạnh khác mà mọi người phải gật gù công nhận ĐH Công Nghiệp TP.HCM còn sở hữu những nữ sinh vô cùng xinh đẹp, tài năng như Nguyễn Thanh Trúc.

Gu thời trang ấn tượng, trang nhã
Gu thời trang ấn tượng, trang nhã

Nguyễn Thanh Trúc 10x –  Hành trình nhiều năm liền đạt HSG đến khi đạt được giải thưởng ca hát đầu tiên

Chia sẻ về thành tích đáng nể này, cô cho biết từ bé đã nhận được kỳ vọng của ba mẹ nên ra sức học hành không phụ mong mỏi của nên 11 năm liền Thanh Trúc đạt được danh hiệu học sinh giỏi. Bên cạnh đó, đam mê ca hát bất diệt đã nung nấu từ bé nên Trúc luôn tham gia các cuộc thi ca hát lớn nhỏ đạt được nhiều thành tựu và mới đây đã nhận được giải thưởng cao nhất của một cuộc thi hát ở địa phương.

Cô tự tin khoe vẻ đẹp khỏe khoắn của tuổi đôi mươi
Cô tự tin khoe vẻ đẹp khỏe khoắn của tuổi đôi mươi

“Mong muốn lớn nhất là được mang lại hạnh phúc cho gia đình, làm ba mẹ hãnh diện “

Nguyễn Thanh Trúc 10x chia sẻ: ” Mỗi người chỉ sống được một lần. Nên Trúc rất quý trọng cuộc sống này và không ngừng cố gắng trong mọi mặt của cuộc sống. Từ học tập, kinh doanh và cả công việc đi hát, Trúc luôn cố gắng từng ngày. Đôi khi cũng áp lực lắm. Nhưng cũng nhờ những áp lực đó mà khiến bản thân trưởng thành và sống có trách nhiệm hơn. May mắn nhất có lẽ có gia đình hạnh phúc và những người bạn tốt luôn bên cạnh động viên.”. Sắp tới cô còn dự định tham gia cuộc thi The Voice – cuộc thi âm nhạc lớn nhất Việt Nam. Cô chia sẻ bản thân vẫn còn nhiều thiếu sót. Nhưng sẽ cố gắng trau dồi giọng hát và ghi danh vào một ngày gần nhất.

Nguyễn Thanh Trúc 10x luôn có được nguồn năng lượng tích cực
Nguyễn Thanh Trúc 10x luôn có được nguồn năng lượng tích cực

Cám ơn Nguyễn Thanh Trúc đã dành thời gian chia sẻ với kinh doanh Sài Gòn. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.

Lê Công Tiến