Nguyễn Thanh Phương Anh – Nàng mẫu đầy bản lĩnh

Nguyễn Thanh Phương Anh - Nàng mẫu đầy bản lĩnh
Nguyễn Thanh Phương Anh - Nàng mẫu đầy bản lĩnh

Nguyễn Thanh Phương Anh – Ý chí tự lập dẫn bước nàng thơ vào nghề mẫu ảnh

Nguyễn Thanh Phương Anh hiện đang là mẫu ảnh, Kol nổi tiếng của giới trẻ. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp mặn mà cùng thân hình gợi cảm, thu hút mọi ánh nhìn. Đến nay, Phương Anh đã hoạt động trong lĩnh vực Kol được 3 năm. Cô từng hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn ở cả các vị trí mẫu ảnh, quảng cáo và quay TVC.

Nàng mẫu có vẻ đẹp mặn mà, thu hút mọi ánh nhìn
Nàng mẫu có vẻ đẹp mặn mà, thu hút mọi ánh nhìn

Phương Anh vốn được sinh ra từ gia đình có truyền thống làm ngành Luật, nên hiện cô cũng theo học ngành này. Bên cạnh đó, cô tham gia mẫu ảnh trong một dịp tình cờ được mời đóng quảng cáo. Sau lần đó, nàng mẫu nhận ra mình hứng thú và đam mê với công việc nên theo đuổi. Đương nhiên, Phương Anh không nhận được sự ủng hộ từ gia đình vì sợ nàng lơ là việc học. Tuy nhiên, với ý chí tự lập và cá tính mạnh mẽ, cô vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê.

Ý chí vươn lên, bản lĩnh mạnh mẽ của Nguyễn Thanh Phương Anh

Từ nhỏ, Nguyễn Thanh Phương Anh được ba mẹ nhất mực yêu thương và nuông chiều. Vì điều này, bên trong Phương Anh hình thành cá tính, bản lĩnh từ rất sớm. Không như bao đứa trẻ khác, càng được chiều chuộng lại càng yếu đuối. Với Phương Anh, sự yêu thương ba mẹ mang đến làm cô càng muốn tự lập và thành công.

Nguyễn Thanh Phương Anh là người có ý chí tự lập, cầu tiến cao
Nguyễn Thanh Phương Anh là người có ý chí tự lập, cầu tiến cao

Phương Anh là một người rất có ý chí cầu tiến trong công việc và yêu thương gia đình. Từ lúc xác định theo nghề mẫu, cô nàng luôn chú trọng vào việc xây dựng hình ảnh và phát triển bản thân. Nàng mẫu luôn làm mới bản thân và cố gắng tạo cho mình một màu sắc riêng biệt.

Cô nàng rất bản lĩnh, không thích phụ thuộc vào gia đình
Cô nàng rất bản lĩnh, không thích phụ thuộc vào gia đình

Nàng mẫu chia sẻ, cô không muốn phụ thuộc vào gia đình vì thích cảm giác ba mẹ yên lòng khi mình có thể tự lo cho bản thân hơn. Đồng thời, cô nàng thích cảm giác tự tạo ra đồng tiền và chứng minh cho khả năng cho mọi người. Sau 3 năm nỗ lực không ngừng, Phương Anh đã thực sự làm được. Hiện tại, cô nàng đã được ba mẹ ủng hộ khi thấy được năng lực và khả năng cân bằng giữa việc học và theo đuổi đam mê.

Châm ngôn sống giúp Nguyễn Thanh Phương Anh luôn là chính mình

“Be who you are and say what you mean, because those who mind don’t matter and those who matter don’t mind”, đây là câu nói nổi tiếng của Dr.Seuss mà Nguyễn Thanh Phương Anh rất tâm đắc. Cô nàng chia sẻ câu nói như đang nói về chính cô, rất đúng về con người và tính cách của cô. Phương Anh tự nhận xét mình thẳng thắng, và luôn sống vui vẻ với chính con người mình.

Phương Anh thẳng tính và hạnh phúc khi được là chính mình
Phương Anh thẳng tính và hạnh phúc khi được là chính mình

Phương Anh cũng muốn chia sẻ đến mọi người châm ngôn sống của mình. Nàng mẫu hy vọng mọi người có thể sống là chính mình, yêu bản thân mình và trân trọng những người bên cạnh. Mỗi chúng ta chỉ sống một lần trong đời, nên hãy sống một cuộc đời không hối tiếc.

Kinhtecongdong cảm ơn những chia sẻ sâu sắc của Nguyễn Thanh Phương Anh. Chúc bạn luôn thành công và tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Lâm Ngân