MC Anh Kiệt và AK Team – Tận tâm trên mỗi chặng đường

MC Anh Kiệt và AK Team - Tận tâm trên mỗi chặng đường
MC Anh Kiệt và AK Team - Tận tâm trên mỗi chặng đường

MC Anh Kiệt – Tâm huyết tạo nên thành công

MC Anh Kiệt là một trong những MC Event & Team Building được yêu thích hiện nay. Cái duyên với nghề cùng sự hài hước dí dỏm đã giúp anh chiếm được cảm tình của nhiều khán giả. Bên cạnh đó là sự nhiệt tâm, chuyên nghiệp trong mọi công việc anh làm.

MC Anh Kiệt đi làm vẫn không quên chống dịch!
MC Anh Kiệt đi làm vẫn không quên chống dịch!

Sự nghiệp vững mạnh từng ngày

MC Anh Kiệt tuy không lựa chọn nghề MC ngay từ đầu, nhưng sự bắt đầu thì không bao giờ là trễ. Anh được học hỏi từ người thầy của mình là MC Minh Hoàng, chị Thanh Thảo Hugo, là những tấm gương để anh học tập. Từng bước anh đi mỗi ngày tạo nên một sự phát triển lớn sau này. Những kiến thức ấy đều giúp ích cho công việc MC của anh. Từ sự máu lửa, giọng nói, cách xử lí tình huống, tất cả đều là hành trang cho nghề nghiệp của mình. Và sự chuyên nghiệp ấy cũng được truyền đạt đến với AK Team sau này.

MC Thanh Thảo Hugo chính là người mà anh ngưỡng mộ
MC Thanh Thảo Hugo chính là người mà anh ngưỡng mộ

MC Anh Kiệt và AK Team – Chuyên nghiệp và chỉn chu

Đam mê của MC Anh Kiệt không chỉ có một mình anh thực hiện mà còn có một đội ngũ hùng hậu phía sau. Đó chính là AK Team. Vì: Muốn đi nhanh thì đi một mình, còn muốn đi xa, ta hãy đi cùng nhau. Họ thực sự đã cùng nhau vượt qua những chặng đường rất xa. Thực hiện các chương trình trên khắp các vùng của đất nước Việt Nam. Từ miền Trung đến miền Tây và thậm chí là hải đảo.

MC Anh Kiệt luôn muốn thực hiện mọi thứ thật hoàn hảo
MC Anh Kiệt luôn muốn thực hiện mọi thứ thật hoàn hảo

MC Anh Kiệt và AK Team đã tạo nên những giá trị bền vững. Đôi khi truyền tải cả những thông điệp, ý nghĩa trong mỗi chuyến đi đến với cộng đồng. Không chỉ mang đến những trò chơi đầy năng lượng, AK Team còn cung cấp cả những trang thiết bị phục vụ cho các hoạt động ngoài trời. Sự tận tình và chuyên nghiệp luôn được thể hiện ở AK Team.

Nhưng cũng có những phút nhí nhố trên sân chơi
Nhưng cũng có những phút nhí nhố trên sân chơi

Ngọn lửa vẫn sẽ luôn cháy mãi

MC Anh Kiệt và AK Team và những người mang sứ mệnh truyền lửa nhiệt huyết đến với từng các nhân. Mỗi thử thách, mỗi trò chơi được thiết kế đều mang những ý nghĩa đặc biệt. Và quan trọng nhất là sự hứng khởi, niềm vui của tất cả mọi người. Làm việc với tâm huyết và đem lại những gì thật nhất đến với khách hàng. Đó chính là mục tiêu hướng đến của AK Team.

Những phút máu lửa sẽ luôn là kỉ niệm đáng nhớ
Những phút máu lửa sẽ luôn là kỉ niệm đáng nhớ

Sau những ngày tháng mệt mỏi, lo lắng vì công việc, thì chuyến đi thăm thú thiên nhiên sẽ là cơ hội để gột rửa tâm hồn. Và thông qua những trải nghiệm tuyệt vời mà ta có thể tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống. AK Team đến với nhau vì sự đồng điệu nhưng bây giờ họ đã mang lại nhiều hơn thế. Mỗi chuyến đi đều để lại những kỉ niệm đẹp đẽ đối với khách hàng. Và chắc chắn MC Anh Kiệt và AK Team sẽ còn tiếp tục đi đến những chặng đường rất xa.

Xin cảm ơn anh đã dành những thời gian quý báu của mình cho Kinh doanh Sài Gòn. Chúc anh sẽ đạt được nhiều thành công và niềm vui trong tương lai sắp tới.

Thanh Thảo