Hà Bi Fitness – Động lực vô tận cho phụ nữ

Hà Bi Fitness - động lực vô tận cho phụ nữ
Hà Bi Fitness - động lực vô tận cho phụ nữ

Hà Bi Fitness – nét đẹp tươi trẻ và khỏe khoắn

Hà Bi Fitness là người phụ nữ hai con nổi tiếng ở Hà Nội. Sau khi sinh, Hà Bi từng có một vóc dáng đầy mỡ thừa. Không chấp nhận ngoại hình đó, cô đã kiên trì tập luyện để trở thành một Gymer xinh đẹp như hiện tại. Câu chuyện thay đổi bản thân của cô đã trở nên quá quen thuộc với phần lớn phụ nữ Hà Thành.

Nét đẹp tươi trẻ của hot mom Hà Bi Fitness
Nét đẹp tươi trẻ của hot mom Hà Bi Fitness

Cô luôn giữ cho mình thái độ sống tích cực, rèn luyện bản thân để giữ cho mình vóc dáng cân đối. Hành trình lột xác của cô đã phần nào tiếp thêm động lực cho các chị em phụ nữ. Những người biết tới Hà Bi, nghe theo hướng dẫn của cô cũng đã thay đổi rất nhiều, cuộc sống cũng tốt hơn.

Group ‘Sống khỏe sống đẹp cùng Hà Bi’ – động lực vô tận về sức khỏe

Cô luôn nói với mọi người: “Tôi yêu sức khỏe và thân hình của mình. Tôi luôn rèn luyện và chăm sóc nó mỗi ngày. Bạn cũng hãy như vậy nhé!” Hà muốn truyền động lực rèn luyện sức khỏe đến mọi người, đặc biệt là phụ nữ có gia đình hoặc dân văn phòng không có thời gian đến phòng tập. Vì vậy, Hà Bi đang đã thành lập hai group ‘Hà Bi Fitness’ và ‘Sống khỏe sống đẹp cùng Hà Bi’.

Sức khỏe là quan trọng nhất nên Thu Hà không bao giờ bỏ bê tập luyện
Sức khỏe là quan trọng nhất nên Thu Hà không bao giờ bỏ bê tập luyện

Đặc biệt, Group ‘Sống khỏe sống đẹp cùng Hà Bi’ sở hữu gần 40.000 thành viên. Cô thường xuyên livestream hướng dẫn mọi người tập luyện hằng ngày. Người mẹ hai con còn chia sẻ các chế độ ăn khoa học, bí quyết giữ dáng. Cô còn tự tay làm nên ‘Hà Bi Foods’ và kinh doanh đồ tập cho khách hàng của mình.

PT xinh đẹp Hà Bi Fitness thường xuyên livestream hướng dẫn chị em tập luyện
PT xinh đẹp thường xuyên livestream hướng dẫn chị em tập luyện

Hầu hết khách hàng của cô đều nhận được kết quả cực kỳ tốt ngoài sự mong đợi khi ăn uống, rèn luyện theo chế độ như hướng dẫn của cô trong Group. Các chị em đăng feedback có sự thay đổi rõ rệt chỉ sau vài tháng luyện tập. Sự tận tình của quản trị viên đã giúp được rất nhiều chị em phụ nữ có được thân hình như mong muốn, cuộc sống cũng vì vậy mà đã thay đổi rất nhiều.

Hà Bi Fitness – nguồn năng lượng dồi dào cho phụ nữ

Luôn trau dồi bản thân từng ngày, lối sống lạc quan yêu đời của Hà Bi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô là người truyền động lực cực kỳ hiệu quả cho các chị em phụ nữ. Hà Bi Fitness nói: “Hãy lấy nụ cười của chúng ta để có thể thay đổi thế giới, nhưng đừng để thế giới có thể thay đổi nụ cười của chúng ta.” Phụ nữ phải luôn cười tươi, sống tích cực thì mới có thể hạnh phúc được.

Hà Bi Fitness luôn giữ cho mình lối sống lạc quan yêu đời
Thu Hà luôn giữ cho mình lối sống lạc quan yêu đời

“Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. Bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng và sự tự tin!” – Hà Bi chia sẻ. Ngoài việc chia sẻ về sức khỏe, cô còn hay đăng những hình ảnh đi phượt, đi du lịch,.. Cô muốn tiếp thêm năng lượng tích cực cho mọi người. “Hãy tự tin và tận hưởng cuộc sống. Đừng để những ngày trong đời bạn trôi qua một cách lãng phí.” – Hà nói thêm.

Cô luôn duy trì năng lượng tích cực để cuộc sống vui vẻ hơn
Cô luôn duy trì năng lượng tích cực để cuộc sống vui vẻ hơn

Hot mom Hà Thành đã thay đổi bản thân, rèn luyện sức khỏe và duy trì năng lượng tốt như vậy. Còn bạn thì sao? Hãy như Hà Bi Fitness nhé!

Ghé thăm trang cá nhân của cô qua link và Group ‘Sống khỏe sống đẹp cùng Hà Bi’ qua link.

Thảo Trinh