Trà Hạ Ly – Sự Mới Mẻ Trong Thời Trang

Trà Hạ Ly – Phong Thái Tự Tin Trong Từng Tấm Hình

Cô nàng tên đầy đủ là Trà Hạ Ly đang sống tại thành phố hiện là một freelance Model. Cô nàng gây ấn tượng với người đối diện với mái tóc cam rực rỡ, cùng nụ cười tỏa nắng. Với thần thái chuyên nghiệp trong mỗi bức ảnh trên mạng xã hội. Ly đang là một trong những hot profile được các nhãn hàng chọn mặt gửi vàng.

Trà Hạ Ly cô nàng tự tin trong mọi khung hình
Trà Hạ Ly cô nàng tự tin trong mọi khung hình

Trà Hạ Ly – Cô Gái Mạnh Mẽ Vượt Lên Sự Tự Ti

Chia sẻ với chúng tôi Ly cho hay trong những ngày đầu tiên bước vào nghề cô khá ngại ngùng khi đứng trước ống kính. Sau khi nhận ra được những hạn chế của bản thân cô nàng đã trau dồi và hoàn thiện kỹ năng của chính mình. Để rồi sau những thức phim, từng concept ta lại thấy một TRÀ HẠ LY với phong cách vô cùng tự tin. 

Trà Hạ Ly thần thái nổi bật
Mỗi tấm hình đều có được sự chỉnh chu

Hành Trình Kiên Trì Theo Đuổi Nghề Mẫu

Trong quá trình mà Ly theo đuổi nghề mẫu không ít lần cô nàng đã phải đối diện với những khó khăn và thách thức. Được mọi người xung quanh quan tâm nhìn nhận những cố gắng của chính mình đó chính là động lực khiến cô gắn bó với công việc này. Dẫu công việc có khó khăn nhưng đối với Ly gia đình và bạn bè  là nguồn động lực để Ly hướng về phía trước dần hoàn thiện chính bản thân mình. 

Trà Hạ Ly rạng rỡ trong từng khoảnh khắc
Trà Hạ Ly rạng rỡ trong từng khoảnh khắc

Những Hành Trình Phía Trước – Trà Hạ Ly

Cô nàng cho hay mình vẫn chưa có dự định gì trong tương lai. Nhưng chắc hẳn với niềm đam mê cháy bỏng cô gái của chúng ta vẫn sẽ theo đuổi nghề mẫu. Bên cạnh sự tận tâm dành cho công việc cô nàng không quên dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Bởi vì bạn bè, gia đình là những thứ quý giá nhất của Ly. Là chỗ dựa tinh thần vững chắc dành cho Ly.

Hiện tại Trà Hạ Ly là một freelance model cho một số mặt hàng local brand. Trong quá trình làm việc hiện cô nàng chưa có ý định chuyển sang một lĩnh vực nghệ thuật nào khác. Hy vọng Ly sẽ có sự chuyển mình trong thời gian sắp tới.

Trà Hạ Ly Có
Cô nàng sỡ hữu gu thời trang có nét riêng

Rất cảm ơn Ly cô gái cá tính với mái tóc cam với những chia sẻ vô cùng thú vị. Kinhtecongdong chúc Ly sớm đạt được những thành tựu trên con đường phía trước.

Vạn Hào