Phan Trần Xuân Nhã cô gái nhiệt huyết với tuổi trẻ

Phan Trần Xuân Nhã cô gái nhiệt huyết với tuổi trẻ
Phan Trần Xuân Nhã cô gái nhiệt huyết với tuổi trẻ

Phan Trần Xuân Nhã cô gái nhiệt huyết với tuổi trẻ

Phan Trần Xuân Nhã là cô gái sinh năm 2001 hiện tại đang theo học ngành Marketing khoa quản trị kinh doanh thuộc trường đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh. Cô được mọi người biết đến với khuôn mặt xinh đẹp cùng với tính tình vui vẻ, hòa đồng. Phương châm sống của cô là hãy tự tạo ra hạnh phúc cho chính mình chứ đừng theo đuổi nó. Xuân Nhã sinh ra và lớn lên ở mảnh đất An Giang. Cô đã từng học tại trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu, là niềm tự hào của gia đình bạn bè.

Cô gái xinh đẹp, tài năng
Cô gái xinh đẹp, tài năng

Trải nghiệm cùng cô nàng Xuân Nhã

Phan Trần Xuân Nhã là một cô gái năng động, đầy tài năng. Là cô gái thích khám phá, thích sự mới mẻ. Cô đã từng trải nghiệm, thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau: người mẫu ảnh, nhân viên sales, kinh doanh online,… Từ các công việc làm thêm, cô đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm, các kỹ năng để hoàn thiện bản thân từng ngày. Bên cạnh đó, cô đã phần nào chia sẻ  gánh nặng cho gia đình.

Người mẫu ảnh Xuân Nhã
Người mẫu ảnh Xuân Nhã

Phan Trần Xuân Nhã – Cô nàng 2k1 sống bằng cả trái tim của tuổi trẻ

Phan Trần Xuân Nhã đã từng tham gia cuộc thi Prom Queen tại trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu (An Giang). Vừa qua cô đã tham dự cuộc thi Miss OU 2020 được tổ chức tại trường đại học Mở. Mặc dù rất bận rộn với việc đi học ở trường, việc đi làm ngoài giờ nhưng cô không quên tham gia vào các chương trình tình nguyện. Là người thích chia sẻ, thích lan tỏa yêu thương, cô luôn hăng hái nhiệt tình vào các chương trình mùa hè xanh, trung thu cho em. Đối với cô, cuộc sống chỉ ý nghĩa khi ta biết yêu thương, biết chia sẻ, giúp đỡ với những mảnh đời khó khăn. Hãy trao đi để tâm hồn thêm vui vẻ.

Cô gái với trái tim ấm
Cô gái với trái tim ấm

 Phan Trần Xuân Nhã – Tuổi trẻ với ước mơ và khát vọng

Trong thời gian tới, Xuân Nhã sẽ cố gắng học tập và rèn luyện bản thân nhiều hơn nữa để chinh phục mục tiêu, ước mơ của bản thân. Mong muốn sau này bản thân sẽ trở thành một người có ích cho cộng đồng, cho xã hội.

Cô gái với sống với lòng nhiệt huyết
Cô gái sống với lòng nhiệt huyết

Kinh doanh Sài Gòn cảm ơn bạn Xuân Nhã đã dành thời gian chia sẻ cùng Việt Nam xinh. Chúc bạn càng ngày xinh đẹp và thành công trên con đường sắp tới.

Trần Thị Kim Hiền