Mẫu ảnh Nguyễn Thu Trang cơ duyên đến với nghề

Mẫu ảnh Nguyễn Thu Trang
Mẫu ảnh Nguyễn Thu Trang

Mẫu ảnh Nguyễn Thu Trang cô gái tràn đầy sức sống

Mẫu ảnh Nguyễn Thu Trang sinh năm 2000, là cô gái đến từ tỉnh Bình Phước. Hiện tại Thu Trang đang theo ngành Quan hệ công chúng tại trường Đại học Văn Lang. Tính tới thời điểm hiện tại lượt follow Facebook của mẫu ảnh là hơn 34.000 người theo dõi. Nguyễn Thu Trang được mọi người biết đến với nét đẹp dễ thương, xinh xắn. Là một cô gái tràn đầy sức sống, năng động nên ngoài việc học cô nàng còn thử thách mình với việc làm mẫu ảnh.

 Thu Trang với sự năng động
Thu Trang với sự năng động

Mẫu ảnh Nguyễn Thu Trang cùng hành trình đến với nghề

Cô nàng mẫu ảnh kể rằng, ban đầu cô chỉ muốn chụp lại những tấm hình để làm kỉ niệm thôi. Nhưng không ngờ sau này lại được nhiều người chú ý đến vậy.

Thu Trang với vẻ đẹp dịu dàng
Thu Trang với vẻ đẹp dịu dàng

Cô nàng chia sẻ:”Sở thích của mình là chụp hình, có nhiều shop nhờ mình chụp, thế là theo với nghề luôn”. Chính vì sở hữu gương mặt xinh xắn và vóc dáng cân đối mà các shop thời trang không thể nào bỏ lỡ cô nàng qua các set đồ của mình được. Không có con đường nào mà không có chông gai, hay bằng phẳng cả. Vì sự đam mê ,nhiệt huyết mà mẫu ảnh không ngại khó khăn, thử thách để đến với nghề này. Là một người dám nghĩ dám làm,mẫu ảnh Nguyễn Thu Trang không bị giới hạn trong một không gian hay một thời gian nhất định.

Trải nghiệm cuộc sống thường ngày cùng cô gái nhiệt huyết

Bên cạnh việc đi học thường ngày và nghề người mẫu thì cô gái này này còn bán hàng online. Là một mẫu ảnh năng động,thích chụp ảnh, Thu Trang đã tích tích lũy cho bản thân những kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân mình. Phương châm sống của mẫu ảnh là ” cho đi và nhận lại”, vì vậy mà  Nguyễn Thu Trang rất lạc quan, thích chia sẻ lan tỏa niềm vui đến với mọi người với sự nhiệt huyết của mình.

Cô gái nhiệt huyết với tuổi trẻ
Cô gái nhiệt huyết với tuổi trẻ

Tuổi trẻ không ngừng học tập, trải nghiệm

Trong thời gian tới, mẫu ảnh Nguyễn  Thu Trang sẽ cố gắng chăm chỉ học tập. Cô nàng chia sẻ:”Mình chỉ làm nghề này coi như nghề tay trái, công việc chính vẫn là học tập”. Chính vì vậy mà Thu Trang đang rèn luyện bản thân ngày càng tốt hơn trong cuộc sống. Tuổi trẻ không ngừng học tập,trải nghiệm để hoàn thiện bản thân mình.

Hoài bão,ước mơ và khát vọng của Nguyễn Thu Trang
Hoài bão,ước mơ và khát vọng của Nguyễn Thu Trang

Cảm ơn bạn Nguyễn Thu Trang đã dành thời gian chia sẻ với Kinh doanh Sài Gòn. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công trên con đường sắp tới.

Hồ Thị Ngọc Huyền