Lục Thị Tuyết Trang – Hành trình khởi nghiệp của cô sinh viên năm 3

Lục Thị Tuyết Trang – Tự tin khởi nghiệp 

Lục Thị Tuyết Trang hiện là cô sinh viên năm 3 ngành Thương mại điện tử đang học tại trường đại học Kinh Tế Tài Chính Tp Hồ Chí Minh. Được bạn bè xung quanh nhận xét là cô gái năng động, ham học hỏi và giỏi kinh doanh. Đã từng thử sức buôn bán online từ năm 15 tuổi nhưng gặp không ít khó khăn. Tuyết Trang đã từng nhiều lần chán nản và đổi sang các công việc khác như làm phục vụ hay telesale.

Lục Thị Tuyết Trang
Hình ảnh thường ngày của cô nàng đa tài Lục Thị Tuyết Trang

Quá trình khởi nghiệp đầy khó khăn

Qua 1 thời gian dài cố gắng, trao dồi bản thân không ngừng, cô nàng Lục Thị Tuyết Trang đã cảm thấy đủ tự tin, trưởng thành hơn cũng như vững chắc về tài chính. Cùng với đó là việc vận dụng kiến thức đã được học tại trường, cộng với kinh nghiệm đã tích lũy bấy lâu nay. Nhằm thực hiện ước mơ đã ấp ủ hơn 6 năm – đó là mở 1 shop quần áo thời trang tại TP Hồ Chí Minh.

Lục Thị Tuyết Trang
Cô nàng luôn rạng rỡ và tươi cười mặc dù trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong quá trình khởi nghiệp

Theo như cô nàng chia sẽ thì việc kinh doanh gặp rất nhiều trở ngại lúc ban đầu, vì còn bỡ ngỡ do chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý cửa hàng. Từ việc thuê mặt bằng phù hợp với túi tiền, đến việc lắp ráp các trang thiết bị quản lý, chăm sóc khách hàng,…

Vượt qua tất cả bằng việc cân bằng mọi thứ và “ra ngoài” để kết bạn nhiều hơn

Không chỉ kiên trì vượt qua những khó khăn ban đầu, trong quá trình mở shop mà Lục Thị Tuyết Trang còn làm ban bè ngưỡng mộ với thành tích học tập xuất sắc. Bằng điểm số nổi bật cùng với đó là việc tham gia hoạt động Đoàn hội năng nổ, nhiệt thành. Cô nàng luôn dành được học bổng tài năng của trường trong suốt 3 năm học. Cô chia sẽ: “Mình luôn cố gắng cân bằng việc buôn bán online với việc hoc cũng như tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ ích của trường. Mình muốn kết bạn nhiều hơn, mở rộng mối quan hệ là việc nên làm đối với bạn nào muốn kinh doanh giống mình”.

Lục Thị Tuyết Trang
Hình ảnh cô nàng Lục Thị Tuyết Trang luôn nhiệt tình và năng động tham gia các hoạt động của trường, lớp

Chăm chỉ và cố gắng từng ngày, để có thể hiện thực hóa giấc mơ là điều mà cô nàng Lục Thị Tuyết Trang luôn hướng đến. Doanh nhân Sài Gòn chúc Lục Thị Thu Trang có thật nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công trên con đường mà bạn đã chọn.