Lê Phạm Thái Ngân – cô nàng 10X xinh xắn và tài năng

Cô nàng sở hữu vẻ đẹp lai Tây quyến rũ
Cô nàng sở hữu vẻ đẹp lai Tây quyến rũ

Lê Phạm Thái Ngân – xao xuyến từ cái nhìn đầu tiên

Lê Phạm Thái Ngân, cô gái nhỏ bé với niềm đam mê về nghệ thuật cực kỳ to lớn đã được ấp ủ từ lâu. Với ngoại hình xinh xắn và nụ cười vạn người mê, cô dễ dàng ghi điểm trong mắt mọi người từ lần đầu tiên gặp gỡ.

Thái Ngân với vẻ ngoài xinh xắn và năng động
Thái Ngân với vẻ ngoài xinh xắn và năng động

Hành trình chinh phục ước mơ của mình

Theo như Lê Phạm Thái Ngân chia sẻ thì từ năm lớp 10 cô đã may mắn được gia nhập vào một công ty film với vị trí Talent. Đó cũng là nơi giúp cô học hỏi thêm được rất nhiều thứ. Và sau hơn 1 năm gắn bó thì Ngân đã quyết định tự đi tìm con đường riêng cho mình.

Cô gái cá tính quyết định tìm ra lối đi riêng dành cho mình
Cô gái cá tính quyết định tìm ra lối đi riêng dành cho mình

Thái Ngân ưu tiên hàng đầu việc học tập và trau dồi

Trong công việc của mình, Lê Phạm Thái Ngân đã tham gia đóng một vài bộ phim. Không những thế, cô còn chăm chỉ luyện đàn và viết nhạc để trau dồi thêm kỹ năng của mình.

Cô gái ngọt ngào cùng với sự chăm chỉ đáng ngưỡng mộ
Cô gái ngọt ngào cùng với sự chăm chỉ đáng ngưỡng mộ

Ước mơ của Thái Ngân là trở thành một diễn viên – ca sĩ. Nhưng để tiện cho việc vừa học vừa làm thì cô đã tham gia các công việc mẫu ảnh để có được những shoot hình tuyệt đẹp đồng thời có thêm nguồn thu nhập riêng cho mình.

Sự nghiệp học hành và những dự định trong tương lai của Lê Phạm Thái Ngân

Hiện tại, 10x đang theo học tại Nhạc Viện TpHCM, bản thân cô cũng đang cố gắng mỗi ngày tích lũy thêm kiến thức cũng như mở mang tri thức âm nhạc của mình để trong tương lai có thể mang tới những sản phẩm âm nhạc tốt nhất dành cho khán giả và công chúng.

"<yoastmark

Cảm ơn Thái Ngân và những lời chia sẻ sâu sắc của mình với Kinh doanh Sài Gòn. Hy vọng trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp và tương lai của mình nhiều hơn nữa.

Bảo Như