Hiếu Duke – Sống với công việc là niềm hạnh phúc

Hiếu Duke - Sống với công việc là niềm hạnh phúc
Hiếu Duke - Sống với công việc là niềm hạnh phúc

Đôi nét về Hiếu Duke

Hiếu Duke tên thật là Phạm Ngọc Hiếu, sinh năm 1989, đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh luôn có được thiện cảm từ mọi người nhờ vào khuôn mặt hiền lành và tính cách chân chật. Sau vẻ nhẹ nhàng và ung dung thường thấy, Hiếu Duke đã phải trải qua chuỗi ngày sớm tối với công việc để có được như hôm nay.

Hiếu Duke luôn bình tĩnh trước mọi khó khăn
Hiếu Duke luôn bình tĩnh trước mọi khó khăn

Hiếu Duke luôn tận tụy dù là “thợ” hay “thầy”

Khi được hỏi về quá trình đến với nghề in, Hiếu Duke kể lại bằng cả niềm tự hào. Anh từng học trung cấp nghề đồ họa rồi làm công nhân tại một công ty in áo thun. Sau quá trình chăm chỉ làm việc, anh tích góp được ít vốn và khởi sự kinh doanh từ những gì mình đã học và làm. Anh đã trở thành “ông chủ trẻ” trong ngành in lụa.

Qua thời gian dài quan sát, anh nhận thấy mảng kinh doanh đồng phục rất có tiềm năng. Mỗi trường học, công ty hay đội nhóm nào cũng có nhu cầu khoác lên mình một “tinh thần chung” của tập thể. Anh Hiếu đã mạnh dạng chuyển sang ngành may mặc về đồng phục. Với tư duy “chuẩn không cần chỉnh”, anh đã tiếp tục có được thành công nhất định trong công việc.

Hiếu Duke là một anh chàng vui tính
Hiếu Duke là một anh chàng vui tính

Hiếu Duke đối với nhân viên là người sếp tận tâm. Anh lúc nào cũng chỉ dẫn tỉ mỉ từng khâu. Cho đến khi nhân viên nắm bắt được hết mới thôi. Anh Hiếu luôn đi theo phương châm “Giá rẻ – làm được cả số lượng ít – đúng hẹn – chất liệu tốt – khách hàng tự giới thiệu với bạn bè”. Nhờ vậy mà anh có được lòng tin và sự hài lòng từ khách hàng.

Luôn làm tốt mọi vai trò

Hiếu Duke đang là bố của một bé gái đáng yêu. Qua ánh mắt, cả cách nhắc đến vợ và con gái cũng đủ hiểu tình yêu thương to lớn anh dành cho gia đình nhỏ của mình.

Anh thường có những tấm ảnh vui nhộn cùng con
Anh thường có những tấm ảnh vui nhộn cùng con

Anh là người đàn ông bản lĩnh, không ngại khó ngại khổ. Thế nên việc vừa làm chủ, vừa làm trụ cột gia đình dù có áp lực nhưng anh Hiếu vẫn thấy vui. Dẫu sao thì đối với anh, gia đình là động lực rất lớn để anh cố gắng mỗi ngày.

Những mong ước trong tương lai

Anh có rất nhiều dự định cho việc mở rộng kinh doanh. Đồng thời Hiếu Duke muốn học thêm về marketing sao cho hiệu quả để đẩy mạnh thương hiệu của mình.

Hiếu Duke hiện đang kinh doanh may mặc và in vải
Hiếu Duke hiện đang kinh doanh may mặc và in vải

Kinh doanh Sài Gòn cảm ơn sự chia sẻ chân thành và thú vị từ anh! Chúc anh Hiếu và gia đình có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn trong năm mới sắp tới!

Quế My