Cô giáo được học sinh tặng hoa rồi khen: “Cô là hoa hậu”, CĐM ngỡ ngàng trước nhan sắc thật

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại màn trò chuyện dễ thương của một cô giáo ở Kiên Giang với học trò của mình gây xôn xao. Theo đó, các bé học sinh tiểu học quây quần quanh bàn giáo viên để tặng hoa và dành những lời chúc tốt đẹp tới cô giáo dạy tiếng Anh trong ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11.

Sau đó một em học sinh mạnh dạn “đề xuất” với cô giáo xinh đẹp: “Cô ơi! Cho em quay mặt cô để cho chị em coi. Em nói cô đẹp lắm mà chị em không có tin. Em nói cô em là người mẫu mà chị không tin”.

Cô giáo được học sinh tặng hoa rồi khen: “Cô là hoa hậu”, CĐM ngỡ ngàng trước nhan sắc thật - 1

Lúc này, một em học sinh khác kế lời bạn của mình: “Em chúc cô luôn luôn là người mẫu trong trái tim em… Em chúc cô ngày ngày đi dạy luôn đẹp. Em thấy cô mặc áo dài rất đẹp. Cô là hoa hậu trong trái tim em…”.

Cô giáo không thể không lịm tim trước đám học trò thân thương liền nở nụ cười rồi nói: “Cô là hoa hậu của lớp mình hay của trường?”. Các bé liền đồng thanh: “Cô là hoa hậu của trường… Không cô là hoa hậu thế giới luôn… Không cô phải là hoa hậu của hệ mặt trời”.

Cô giáo được học sinh tặng hoa rồi khen: “Cô là hoa hậu”, CĐM ngỡ ngàng trước nhan sắc thật - 2

Cô giáo trong đoạn clip sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp.

Được biết, cô giáo trong đoạn clip dễ thương tên Út Diên (SN 1990, người dân tộc Khmer). Hiện cô giáo Diên giảng dạy bộ môn tiếng Anh tại trường Tiểu học Đông Yên 2 (An Biên, Kiên Giang).

Cô giáo Diên đã có 8 năm theo nghề “gõ đầu trẻ” với bao kỷ niệm đáng nhớ bên đám học trò vô tư, hồn nhiên. Ở trường, cô luôn được học sinh ưu ái gọi với cái tên cô giáo… đẹp.

Cô giáo xinh đẹp cho biết, 2 tháng trước cô bị tai nạn ngã gãy tay và phải nghỉ dạy gần 1 tháng. Ngày 18/11 vừa qua, cô quay trở lại lớp học và vô cùng bất ngờ khi học sinh đã chuẩn bị rất nhiều hoa đứng ở trước cửa đợi mình. Đặc biệt là những bông hoa ấy đều là do các bé tự hái nên khiến cô càng cảm động.

Cô giáo được học sinh tặng hoa rồi khen: “Cô là hoa hậu”, CĐM ngỡ ngàng trước nhan sắc thật - 3

Cô giáo Diên là người dân tộc Khmer.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip dễ thương trên đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều hạnh phúc và ấm áp khi thấy đám học trò ân cần quan tâm, khen ngợi cô giáo của mình.

Thành viên Chu Minh Ngọc bày tỏ: “Mình cũng là giáo viên tiểu học và cũng có đám học trò thân thương như các em trong clip. Thực sự xem xong mình thấy có một ngày 20/11 ý nghĩa hơn rất nhiều. Chúc các thầy cô giáo trên mọi miền tổ quốc có một ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa và hạnh phúc”.

Cô giáo được học sinh tặng hoa rồi khen: “Cô là hoa hậu”, CĐM ngỡ ngàng trước nhan sắc thật - 4

 

Ở trường cô giáo Diên được học sinh ưu ái gọi bằng cái tên cô… đẹp.

“Lũ học trò đáng yêu quá đi thôi. Cả đám túm tụm quây quần bên cô giáo rồi khen cô xinh như hoa hậu. Có lẽ đời người cầm phấn viết bảng chỉ cần được học sinh yêu quý, kính trọng như vậy là hạnh phúc lắm rồi”, nickname Ngọc Hương bình luận.

“Cô giáo xinh đẹp, học trò dễ thương quá! Kính chúc các thầy cô giáo – những người lái đò một ngày 20/11 ý nghĩa và vui vẻ”, bạn Lam Vũ chia sẻ.

Hiện đoạn clip dễ thương trên vẫn thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.