Ula Store vinh dự lọt top thương hiệu được phái đẹp tin dùng

Ula Store vinh dự lọt top thương hiệu được phái đẹp tin dùng
Ula Store vinh dự lọt top thương hiệu được phái đẹp tin dùng

Ula Store vinh dự trở thành thương hiệu được phái đẹp tin dùng

Ula Store là một trong những thương hiệu hiếm hoi mang đến những sản phẩm chăm sóc cho làn mi của chúng ta. Trong khi thị trường đang trôi nổi rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không hiệu quả. Sản phẩm dưỡng mi của Ula Store trở thành một cái tên đáng tin cậy của chị em phụ nữ.

Dưỡng mi FEG –  Nhất định phải sở hữu để có làn mi cong dài

Phong trào nối mi diễn ra rầm rộ nhưng bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều chị em ưa thích mi dài tự nhiên. Sản phẩm dưỡng mi trên thị trường thì nhiều nhưng sản phẩm chất lượng thật sự thì lại ít. Ula Store với Dưỡng mi FEG đã thật sự thuyết phục được tất cả mọi người. Sản phẩm này giúp mi dài tự nhiên trong vòng 7 ngày, hạn chế tình trạng gãy rụng giúp mi khỏe hơn. Hơn thế nữa, FEG còn giúp phục hồi cho những tế bào tổn thương bởi nối mi, dán mi.

Sản phẩm dưỡng mi FEG "thần thánh"
Sản phẩm dưỡng mi FEG “thần thánh”

Ula Store xây dựng thương hiệu từ chính niềm tin khách hàng

Một thương hiệu nổi bật không phải do có nhiều sản phẩm, mà do chính chất lượng sản phẩm của họ. Ula Store vinh dự trở thành thương hiệu được phái đẹp tin dùng do chính người tiêu dùng bình chọn. Dưỡng mi FEG là một trong 6 sản phẩm dưỡng mi hàng đầu hiện nay. Hãng cam kết chỉ dùng những nguyên liệu từ thiên nhiên, không chứa những hóa chất độc hại. Khách hàng phản hồi rất tích cực cho dưỡng mi FEG, không làm cay mắt, không thâm hay cộm mắt. Chính vì những lý do trên mà FEG của Ula Store trở thành một trong những sản phẩm dòng dưỡng mi tiêu biểu hiện nay.

Niềm tin khách hàng phải xây dựng trên chất lượng sản phẩm
Niềm tin khách hàng phải xây dựng trên chất lượng sản phẩm

Sản phẩm cực hot – Dưỡng mi FEG

Sản phẩm Dưỡng mi FEG có 2 dòng chính: Dưỡng mi FEG xanh nuôi khỏe và dài mi; Dưỡng mi FEG hồng dành cho các bạn có mi ngắn, thưa, dễ gãy rụng. Tùy vào tình trạng mi, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp. Bạn chỉ cần inbox cho fanpage hoặc website để được tư vấn kĩ hơn.

Liên hệ cho Ula Store để được tư vấn kĩ bạn nhé
Liên hệ cho Ula Store để được tư vấn kĩ bạn nhé

Kinh Doanh Sài Gòn chúc Ula Store ngày càng phát triển hơn nữa! Thực hiện sứ mệnh mang đến vẻ đẹp cho làn mi Việt Nam!

Thông tin liên hệ

Ula Store – Cho làn mi đẹp tự nhiên

Địa chỉ: 945/1 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline: 0961230617

Website tại đây.

Facebook tại đây.

Cường Nguyễn – Thùy Trang