Producer Phương Titi – Từ cô nàng mạnh mẽ đến mẹ bầu dịu dàng

Producer Phương Titi - Từ cô nàng mạnh mẽ đến mẹ bầu dịu dàng
Producer Phương Titi - Từ cô nàng mạnh mẽ đến mẹ bầu dịu dàng

Producer Phương Titi là ai?

Producer Phương Titi (Lê Hoàng Minh Phương) là cựu sinh viên của Học viện Hàng không Việt Nam. Cách đây vài năm, cô được khán giả trẻ biết đến với hình tượng một nữ sinh xinh đẹp, năng động trong các phim Sitcom, MV ca nhạc,… Hiện tại, Phương Titi được biết đến với vai trò của một Nhà sản xuất chương trình truyền hình chuyên nghiệp.

Chân dung nữ Producer xinh đẹp
Chân dung nữ Producer xinh đẹp

Cơ duyên bất ngờ với công việc của Phương Titi

Producer Phương Titi cứ tưởng bản thân sẽ gắn bó lâu dài với con đường diễn xuất. Thế nhưng một vài cơ duyên bất ngờ đã dẫn lối cô sang công việc sản xuất chương trình. Được làm việc trong công ty truyền thông lớn, cô ngày càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. Chính điều đó làm cô cảm thấy yêu nghề và quyết tâm gắn bó với công việc này hơn. Để tạo ra những “món ăn tinh thần” đặc sắc cho khán giả thì cũng tỉ lệ thuận với độ vất vả của những nữ Producer như Phương. Dẫu vậy, niềm vui và hạnh phúc của một người làm hậu phương chỉ “đơn giản là được thấy chương trình trên truyền hình hay đêm nhạc mình thực hiện được kín ghế“.

 Phương Titi trong công việc
Phương Titi trong công việc

Producer Phương Titi lan tỏa sự tích cực đến cuộc sống

Producer Phương Titi chia sẻ nhiều lúc chỉ muốn rời xa Smart phone vì thấy nhiều tiêu cực. Từ đó, cô liền nảy ra ý tưởng “tích cực hóa” cuộc sống với dự án “Vắc xin tích cực” – nơi tổng hợp những tin tức, số liệu đáng mừng của xã hội. Ngoài ra, Phương cũng cho ra đời Series “TiTiTip” để chia sẻ bí quyết chụp ảnh, chỉnh màu từ kinh nghiệm bản thân. Với cô, đó mới chính là thứ vắc xin hiệu quả nhất trong lúc này. Đồng thời, Phương hy vọng có thể truyền cảm hứng đến giới trẻ: “Hãy tận dụng khoảng thời gian hiếm có này để thực hiện một mục tiêu nào đó và nâng cấp bản thân“.

Một số hình ảnh từ Series "TiTiTip"
Một số hình ảnh từ Series “TiTiTip”

Producer Phương Titi và cột mốc quan trọng thay đổi mọi kế hoạch của năm

Đầu năm nay, gia đình cô bất ngờ nhận được tin vui với sự xuất hiện của thành viên mới. Để chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ, Phương quyết định tạm gác lại công việc và các dự định. Bù lại, cô tổng hợp và chia sẻ những kiến thức đã góp nhặt trên Series “Mom to be”. Thông qua Series, một mặt vừa giúp bản thân thoát khỏi cảm xúc tiêu cực. Mặt khác, cô cũng giúp các bà mẹ trẻ như mình khỏi bỡ ngỡ trong hành trình thiêng liêng. Đồng thời, cô mong rằng đây sẽ là một kỷ niệm đặc biệt của mình trong thời gian này.

Phương Titi hạnh phúc cùng thiên thần nhỏ
Phương Titi hạnh phúc cùng thiên thần nhỏ

Kinh tế cộng đồng rất cảm ơn Producer Phương Titi đã mang đến cuộc sống nhiều giá trị tích cực. Mong Phương sẽ luôn lạc quan và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Cẩm Tiên