Makeup Artist Trúc Phương – Sự nghiệp từ ước mơ tuổi 17

Makeup Artist Trúc Phương - Sự nghiệp từ ước mơ tuổi 17
Makeup Artist Trúc Phương - Sự nghiệp từ ước mơ tuổi 17

Makeup Artist Trúc Phương – Người con “Xứ sở sen hồng”

Makeup Artist Trúc Phương (Nguyễn Thị Trúc Phương) là người con của “xứ sở sen hồng” – Đồng Tháp. Sinh năm 1999, Trúc Phương được biết đến với hình ảnh cô gái miền tây dịu dàng và đầy tài năng. Hiện tại, “9X” đang là gương mặt sáng giá trong lĩnh vực trang điểm tại quê hương Cao Lãnh.

Phong cách dịu dàng của Trúc Phương
Phong cách dịu dàng của Trúc Phương

Cô gái dành 3 năm thanh xuân để hiện thực hóa ước mơ tuổi 17

Makeup Artist Trúc Phương chỉ mới bắt đầu công việc trang điểm 2 năm trở lại đây. Trước đó, cô làm công nhân cho một xí nghiệp may mặc ở Bình Dương. Trúc Phương cho biết cô đam mê công việc trang điểm từ khi còn nhỏ, nhưng do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cô đành gác lại ước mơ của mình. Năm 17 tuổi, cô gái một mình xa nhà để lên chốn Sài thành lập nghiệp. Sau 3 năm ở nơi xứ người, cô trở về quê nhà Đồng Tháp và lập nghiệp bằng vốn liếng ít ỏi của mình. Bắt đầu lại ước mơ của ngày ấy, cô học nghề và gầy dựng sự nghiệp cho đến bây giờ.

Cô gái Đồng Tháp đam mê nghệ thuật
Cô gái Đồng Tháp đam mê nghệ thuật

Makeup Artist Trúc Phương phát triển sự nghiệp bằng sự nhiệt huyết của một người đam mê nghệ thuật

Trên con đường phát triển sự nghiệp, Makeup Artist Trúc Phương luôn luôn tâm niệm: “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề“. Hiểu được điều đó, cô gái trẻ làm nghề bằng tất cả sự tâm huyết của mình. Cô luôn chăm chút cho từng khuôn mặt, đầu tóc của khách hàng như đang chăm chút cho bản thân. Chính vì điều này, cô vẫn giữ được một lượng khách hàng trung thành trong bối cảnh xã hội bị ảnh hưởng của đại dịch Covid nhờ vào uy tín và chất lượng. Không những thế, hiện Trúc Phương còn rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm online.

"Một nghề cho chín còn hơn chín nghề"
“Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”

Trong thời gian tới, Makeup Artist Trúc Phương vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ nghệ thuật của mình. Đồng thời, cô cũng tổ chức đào tạo, truyền ngọn lửa đam mê cho các thế hệ trẻ có cùng chí hướng. Ngoài ra, cô cũng chiêu mộ thêm các đối tác để nhân rộng hơn nữa hình thức kinh doanh online.

Trúc Phương quyết tâm phát triển sự nghiệp
Trúc Phương quyết tâm phát triển sự nghiệp

Kinh tế cộng đồng cảm ơn những chia sẻ chân thành của Trúc Phương. Chúc Phương ngày càng xinh đẹp và thành đạt trên chính ước mơ năm 17 tuổi của mình.

Cẩm Tiên