Ca sĩ Trần Lê Đức và hành trình chinh phục khán giả

Ca sĩ Trần Lê Đức và hành trình chinh phục khán giả
Ca sĩ Trần Lê Đức và hành trình chinh phục khán giả

Ca sĩ Trần Lê Đức – Chàng trai Hà thành với diện mạo như sao Hàn

Ca sĩ Trần Lê Đức là người con của “vùng đất Thủ đô” – Hà Nội. Nhờ diện mạo điển trai như sao Hàn, anh thường được khán giả gọi tên bằng những biệt danh đáng yêu như “Mew” hay “Chàng rể quốc dân”. Hiện tại, Trần Lê Đức là thành viên của SuperV, nhóm nhạc thuộc công ty Tăng Nhật Tuệ Production.

Chân dung chàng trai Hà thành Trần Lê Đức
Chân dung chàng trai Hà thành Trần Lê Đức

Động lực phát triển sự nghiệp từ những bình luận tiêu cực

Ca sĩ Trần Lê Đức được khán giả biết đến rộng rãi thông qua gameshow “Đại chiến kén rể“. Anh chia sẻ: “Chương trình chính là cột mốc quan trọng khiến mình chuyển hướng sang con đường nghệ thuật một cách nghiêm túc“. Biệt danh “Chàng rể quốc dân” của anh cũng xuất phát từ đó. Tuy nhiên, chương trình cũng đã mang lại cho Trần Lê Đức không ít bình luận tiêu cực. Họ cho rằng anh nổi lên như một “hiện tượng game show” và không có thành tích nổi bật. Thay vì đáp trả, Lê Đức lại lấy đó làm động lực để bản thân cố gắng nhiều hơn. Những khi hụt hẫng, gia đình và người hâm mộ luôn là chỗ dựa lớn nhất của anh.

 Trần Lê Đức trong chương trình "Qúy ông đại chiến"
Trần Lê Đức trong chương trình “Qúy ông đại chiến”

Ca sĩ Trần Lê Đức – Luôn đặt mình ở vị trí thứ 2 để nỗ lực không ngừng

Trần Lê Đức hiện đang trong đợt tập huấn The Hallyu Project tại Hàn Quốc. Tình hình dịch bệnh đã ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của anh. Trong đó, phải kể đến sự kiện Asia Festival Song 2021 và kế hoạch debut của nhóm. Những áp lực trong giai đoạn này nhiều lúc khiến Lê Đức kiệt quệ tinh thần và muốn từ bỏ giấc mơ. Tuy nhiên, châm ngôn “Mình luôn đứng thứ hai vậy nên phải cố gắng” là thứ đã vực dậy tinh thần và cổ vũ chàng trai cố gắng từng ngày. Thay vì suy nghĩ tiêu cực, Trần Lê Đức tận dụng thời gian này để lấp đầy hành trang của mình. Sau khi kết thúc đợt huấn luyện, anh sẽ cùng các thành viên khác trở về Việt Nam và ra mắt ca khúc mới.

"Mình luôn đứng thứ hai vậy nên phải cố gắng" - Châm ngôn của Trần Lê Đức trên hành trình chinh phục khán giả
“Mình luôn đứng thứ hai vậy nên phải cố gắng” – Châm ngôn của Trần Lê Đức trên hành trình chinh phục khán giả

Kinh tế cộng đồng cảm ơn Ca sĩ Trần Lê Đức đã có những chia sẻ rất chân thành. Chúc Lê Đức sẽ luôn vui tươi và thành công với những dự án sắp tới.

Cẩm Tiên